Thống kê ứng dụng trong nghiên cứu khoa học giáo dục - Dương, Thiệu Tống (Khoa học xã hội, 2005)
Sách trình bày dễ hiểu và ứng dụng được trong thực tế, mỗi khái niệm và phương pháp thống kê mô tả đều liên hệ đến các công trình thực tiễn.