(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2006)
Nội dung sách giới thiệu những quy định chung về đào tạo sau đại học như chương trình, quy đinh làm luận văn, luận án, kế hoạch học tập thành lập hội đồng... được đào tạo tại Đại học Cần Thơ.
Keywords: Education and state,Nhà nước và giáo dục; Vietnam,Việt Nam