Phương pháp dạy học tiếng Việt - Lê, A (Giáo dục, 2006)
Sách gồm 2 phần giới thiệu những vấn đề chung về phương pháp dạy học tiếng Việt và phương pháp dạy học các hợp phần tiếng Việt ở trung học phổ thông.