Tuyến điểm du lịch Việt Nam - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục, 2006)
Sách trình bày rành rẽ và mạch lạc trong cấu trúc, văn phong giản dị đem đến cho người đọc những kiến thức cơ bản và tương đối toàn diện về những tuyến điểm du lịch tiêu biểu.