Góp phần tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa (Hà Nội, 2004)
Gồm những bài viết của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học về tư tưởng Hồ Chí Minh đến với văn hoá thông qua các chủ đề văn hoá và phát triển, văn hoá và tự do, văn hoá và cách mạng, văn hoá và nghệ thuật.
Keywords: Communism and culture,Ho chi minh; Biography