Các quy định pháp luật về công khai hoạt động tài chính trong sử dụng ngân sách nhà nước và các khoản đóng góp của nhân dân (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm các văn bản pháp luật quy định công khai hoạt động tài chính trong sử dụng ngân sách nhà nước và các khoản đóng góp của nhân dân: Chế độ báo cáo tình hình thực hiện công khai tài chính, qui chế công khai tài chính của doanh nghiệp nhà nước, quản lí tài chính của công ty nhà nước và vốn của nhà nước đầu tư vào các doanh nghiệp khác...