Các văn bản quản lý nhà nước về Bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điện (Bưu chính, 2003)
Sách bao gồm các văn bản quy phạm pháp luật về bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điện của chính phủ, thủ tướng chính phủ, tổng cục bưu điện (nay là bộ bưu chính, viễn thông) ban hành từ 01/01/2002 đến 31/12/2002.