(untitled) - Bộ Bưu chính, Viễn thông (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật còn hiệu lực về bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin như: Pháp lệnh bưu chính, viễn thông; các nghị định quy định chi tiết một số điều của pháp lệnh bưu chính, viễn thông của chính phủ...
Keywords: Telecommunication; Public administration