Hệ thống hóa các qui định về giá, cước dịch vụ bưu chính viễn thông và Internet (Bưu chính, 2003)
Sách bao gồm các qui định chung về quản lý giá, cước bưu chính, viễn thông; các qui định về giá, cước dịch vụ bưu chính và internet.