(untitled) - Bộ Bưu chính, viễn thông (Hà Nội, 2004)
Tiêu chuẩn ngành TCN 68 - 222: 2004 "máy di động CDMA - yêu cầu kỹ thuật" được xây dựng dựa trên cơ sở tiêu chuẩn TIA/EIA/IS-98-C của hiệp hội công nghiệp viễn thông Mỹ (EIA), được trình bày dưới dạng song ngữ.
Keywords: Telecommunication systems,Telecommunication networks