TCN 68-223:2004 Thiết bị đầu cuối trong hệ thống PHS: Yêu cầu kỹ thuật = (Bưu điện, 2004)
TCN 68-223:2004 Thiết bị đầu cuối trong hệ thống PHS - yêu cầu kỹ thuật được biên soạn dựa trên tài liệu của hiệp hội công nghiệp và thương mại vô tuyến Nhật Bản ARIB RCR STD-28 và các tiêu chuẩn tương đương của các nước trong khu vực.