TCN 68-229:2005 Thiết bị vô tuyến lưu động mặt đất có ăng ten rời dùng cho truyền số liệu (và thoại): (Bưu điện, 2005)
Tiêu chuẩn ngành TCN 68 - 229: 2005 "Thiết bị vô tuyến lưu động mặt đất có ăng ten liền dùng cho truyền số liệu (và thoại) - yêu cầu kỹ thuật" được xây dựng dựa trên cơ sở chấp thuận áp dụng tiêu chuẩn ETSI EN 300 113-2 V.1.1.1 (3 - 2001) của viện tiêu chuẩn viễn thông châu âu, được trình bày dưới dạng song ngữ.