(untitled) - Bộ Bưu chính, viễn thông (Hà Nội, 2005)
Tiêu chuẩn ngành TCN 68 - 232: 2005 "Thiết bị vô tuyến lưu động mặt đất có ăng ten liền dùng cho truyền số liệu (và thoại) - yêu cầu kỹ thuật" được xây dựng dựa trên cơ sở chấp thuận nguyên vẹn tiêu chuẩn EN 300 296-1 V.1.1.1 (2001 - 03) có tham khảo thêm các tài liệu ETS 300-296, EN300 296-2, ETR 027, ETR 028 của viện tiêu chuẩn viễn thông châu âu, được trình bày dưới dạng song ngữ.
Keywords: Telecommunication systems,Telecommunication networks; Antennas