TCN 68-231:2005 Thiết bị vô tuyến lưu động mặt đất có ăng ten liền dùng cho truyền số liệu (và thoại) : (Bưu điện, 2005)
Tiêu chuẩn ngành TCN 68 - 231: 2005 "Thiết bị vô tuyến lưu động mặt đất có ăng ten liền dùng cho truyền số liệu (và thoại) - yêu cầu kỹ thuật" được xây dựng dựa trên cơ sở chấp thuận nguyên vẹn tiêu chuẩn EN 300 390-1 V.1.2.1 (2000 - 09) và EN 300 390-2 V.1.1.1 (2000 - 09), có tham khảo thêm các tài liệu ETS 300-390 (1996 - 02), ETR 027, ETR 028 của viện tiêu chuẩn viễn thông châu âu, được trình bày dưới dạng song ngữ.