Tuyển tập tiêu chuẩn ngành về chống sét, tiếp đất và an toàn điện cho các thiết bị và công trình viễn thông (Bưu điện, 2006)
Sách giới thiệu tiêu chuẩn: TCN 68 - 140: 1995, TCN 68 - 149: 1995, TCN 68 - 167: 1997, TCN 68 - 141: 1999, TCN 68 - 135: 2001, TCN 68 - 190: 2003, TCN 68 - 161: 2006 và TCN - 174: 2006 về chống sét, tiếp đất và an toàn điện cho các thiết bị và công trình viễn thông.