(untitled) - Bộ Bưu chính, Viễn thông (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu tiêu chuẩn: TCN 68 - 140: 1995, TCN 68 - 149: 1995, TCN 68 - 167: 1997, TCN 68 - 141: 1999, TCN 68 - 135: 2001, TCN 68 - 190: 2003, TCN 68 - 161: 2006 và TCN - 174: 2006 về chống sét, tiếp đất và an toàn điện cho các thiết bị và công trình viễn thông.
Keywords: Electric engineering,Telecommunications; Safety measures