Qui định kết nối mạng điện thoại nội bộ vào mạng điện thoại công cộng (Bưu điện, 2003)
Sách gồm 2 phần qui định kết nối mạng điện thoại nội bộ vào mạng điện thoại công cộng và phần phụ lục giới thiệu giá cước đường trung kế nội hạt, giá cước đường trung kế 2Mbit/s kết nối tới mạng nội hạt và thể lệ dịch vụ viễn thông trên mạng điện thoại công cộng.