Giáo trình kinh doanh quốc tế - Hà, Văn Hội (Bưu điện, 2002)
Sách được biên soạn theo chương trình đào tạo Đại học ngành quản trị kinh doanh của học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông nhằm giúp người học có được những kiến thức cơ bản về kinh doanh quốc tế, từ đó vận dụng vào việc phân tích, định hướng, xây dựng chiến lược và thực hiện các hoạt động kinh doanh quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông một cách có hiệu quả.