(untitled) - Hồ, Khánh Lâm (Hà Nội, 2006)
Giáo trình đề cập những khái niệm cơ bản về vi xử lý, về công nghệ của một số vi xử lý thông dụng từ 8-bit đến 64-bit, từ kiến trúc tập lệnh phức tạp đến kiến trúc tập lệnh giảm thiểu, được các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Intel, Zilog, Motorola, HP...tạo ra.
Keywords: Computer science,Microprocessors; Study and teaching,Outlines, syllabi, etc