Giáo trình toán chuyên ngành : (Bưu điện, 2006)
Sách gồm 4 chương được trình bày cơ bản, ngắn gọn giúp người đọc nắm bắt và vận dụng được các khái niệm, định lý và kết quả tóan học một cách dễ dàng hơn.