Giáo trình lý thuyết thông tin - Nguyễn, Bình (Bưu điện, 2007)
Nội dung sách bao gồm 6 chương: Những vấn đề chung và những khái niệm cơ bản; Tín hiệu và nhiễu; Cơ sở lý thuyết thông tin thống kê; Cơ sở lý thuyết mã hóa; Lý thuyết thu tối ưu; Mật mã