An ninh trong thông tin di động - Nguyễn, Phạm Anh Dũng (Bưu điện, 2006)
Sách gồm 7 chương giới thiệu tổng quan về an ninh trong thông tin di động, các biện pháp, công nghệ an ninh trong các giao thức ...