1000 công thức hóa học ứng dụng - H Bennett (KHKT, 1990)
Tập hợp các công thức hóa học và phương pháp thực hành phù hợp kịp thời có giá trị thương mại để làm nhiều sản phẩm trong nhiều ngành công nghiệp