(untitled) - Wen, Sayling (Hà Nội, 2002)
Sách đề cập những khái niệm về phương tiện truyền thông ở quá khứ, hiện tại và tương lai, sự kết hợp giữa công nghệ và phương tiện truyền thông trong đời sống con người ... và tương lai của lĩnh vực truyền thông và phương tiện truyền thông.
Keywords: Information resources management