Công nghệ thông tin và nền giáo dục trong tương lai = - Wen, Sayling (Bưu điện, 2003)
Sách đề cập đến việc cải thiện các phương pháp giáo dục kiến thức cơ bản, động lực đằng sau việc cải cách giáo dục, đặc biệt sự hiểu biết về internet, về việc thay đổi chất lượng của nền giáo dục.