(untitled) (Hà Nội, 2005)
Sách đề cập đến các khái niệm căn bản về đói nghèo, cách nào để biết nghèo đói đã giảm, khoảng cách số là gì? và mối liên quan giữa sự phát triển và ICT.
Keywords: Information technology,Telecommunication systems,Economic development; Economic aspects,Economic aspects