Công nghệ thông tin và truyền thông với vai trò kiểm soát khoảng cách số (Bưu điện, 2005)
Sách đề cập tới khái niệm khoảng cách số là gì, tại sao lại có sự phân chia khoảng cách số, mức độ ảnh hưởng của khoảng cách số ...và phương pháp luận để đánh giá thống kê về khoảng cách số giữa các nước trên toàn thế giới.