(untitled) - Nguyễn, Xuân Vinh (Hà Nội, 2003)
Sách đề cập đến các yếu tố có tác động trực tiếp đến sự phát triển Internet của một số quốc gia trong khu vực ASEAN, từ điều kiện kinh tế - xã hội, cơ sở mạng lưới viễn thông cho đến các chính sách, khuyến nghị thúc đẩy phát triển Internet một cách nhanh chóng.
Keywords: Computer networks,Internet service providers