(untitled) - Trần, Minh Tiến (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp cho người đọc những khái niệm cơ bản, các bài học kinh nghiệm của một số nước về công nghệ thông tin và truyền thông, sự tác động, ảnh hưởng của nó đến nền kinh tế, chính trị, xã hội.
Keywords: Educational technology,Teaching; Aids and devices