(untitled) - Bùi, Thanh Giang (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về nguyên lý hoạt động, các quy trình kỹ thuật về tổ chức, quản lý, vận hành, khai thác và bảo dưỡng các hệ thống nguồn điện, chống sét và tiếp đất trạm viễn thông.
Keywords: Telecommunication,Electronics