Mạng viễn thông thế hệ sau và chuyển đổi - Ngô, Mỹ Hạnh (Bưu điện, 2006)
Sách gồm 5 chương giới thiệu tổng quan về mạng thế hệ sau, cấu trúc mạng thế hệ sau, giới thiệu về mạng viễn thông của một số nước trong khu vực, mạng đường trục của Việt Nam và các dịch vụ mạng thế hệ sau.