Công ước của Liên hợp quốc và pháp luật Việt Nam về xóa bỏ phân biệt đối xử với phụ nữ : - Dương, Thanh Mai (Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách trình bày dưới hình thức bình luận khoa học theo từng điều của công ước liên hợp quốc (CEDAW), từ điều 1 đến điều 16 về vấn đề bình đẳng giới.