(untitled) - Dương, Thanh Mai (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày dưới hình thức bình luận khoa học theo từng điều của công ước liên hợp quốc (CEDAW), từ điều 1 đến điều 16 về vấn đề bình đẳng giới.
Keywords: Civil laws ( vietnamese law ),Civil laws ( international law )