Các văn bản về công tác phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai : (Bưu điện, 2005)
Sách gồm 4 phần giới thiệu pháp lệnh và các văn bản của chính phủ, các văn bản của ban chỉ đạo phòng chống lụt bão trung ương, các văn bản của bộ Bưu chính viễn thông và các văn bản của công ty Bưu chính viễn thông Việt Nam.