Sách dùng cho các đơn vị trong ngành Bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin (Hà Nội, 2005)
Sách gồm 4 phần giới thiệu pháp lệnh và các văn bản của chính phủ, các văn bản của ban chỉ đạo phòng chống lụt bão trung ương, các văn bản của bộ Bưu chính viễn thông và các văn bản của công ty Bưu chính viễn thông Việt Nam.
Keywords: Disaster relief,Disasters; Public administration,Public administration