(untitled) - Đoàn, Dụ (Hà Nội, 1983)
Tính chất công nghệ của hạt lương thực, công nghệ sản xuất gạo và thức ăn hỗn hợp cho gia súc, công nghệ chế biến bột mì, máy và thiết bị vận chuyển liên tục, máy phân loại sản phẩm rời, máy bọc vỏ, máy định lượng và trộn, máy sấy
TT. Máy và thiết bị chế biến lương thực,Đồ án máy và thiết bị chế biến,Máy và thiết bị chế biến lương thực
Keywords: Industrial feeding,Industry