Hướng dẫn giải các bài toán xác suất thống kê - Đào, Hữu Hồ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Sách giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được cách giải đúng của các bài tóan xác suất thống kê và một số sai lầm mà người học hay mắc phải.