Xử lý số liệu bằng phương pháp thống kê toán học trên máy vi tính - Đào, Hữu Hồ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Nội dung cuốn sách có lợi cho các cán bộ, kỹ thuật viên và những người cần xử lý các số liệu thực nghiệm bằng phương pháp thống kê xác suất trên máy vi tính, cho các giáo viên giảng dạy môn thông kê ứng dụng và môn lập trình Pascal.