Lập trình Turbo Pascal - Nguyễn, Đình Hóa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Sách trình bày kỹ thuật xây dựng chương trình song song với việc giới thiệu ngôn ngữ lập trình Pascal. Các ví dụ ứng dụng tổng hợp ở cuối chương được chọn lọc để minh họa những vấn đề lý thuyết trình bày trong chương đó.