(untitled) - Namergnikov, A. F. (Hà Nội, 1965)
Tài liệu nói về sự ảnh hưởng của khi sử dụng các loại hóa chất trong công nghiệp và cách bảo quản nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất.
Keywords: Chemical preservatives,Industrial feeding