(untitled) - Nguyễn, Thuỷ Thanh (Hà Nội, 2005)
Hường dẫn giải bài tập hàm biến phức về các dạng hàm chỉnh hình, ánh xạ bảo giác, thăng dư và ứng dụng
Hàm phức
Keywords: Functions of complex variables; Study and teaching