Bài tập đại số tuyến tính - Nguyễn, Doãn Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Cuốn sách được chia làm 3 chương bao gồm những vấn đề cơ bản của đại số tuyến tính: định thức và ma trận - không gian tuyến tính, ánh xạ tuyến tính, ánh xạ tuếyn tính, hệ phương trình tuyến tính - dạng toàn phương