Quá trình ngẫu nhiên và tính toán ngẫu nhiên - Đặng, Hùng Thắng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Trình bày lý thuyết quá trình ngẫu nhiên và toán ngẫu nhiên. Sách gồm 4 chương: chương 1 trình bày về quá trình Markkov, chương 2 về quá trình dừng, chương 3 về Martingale.