(untitled) - Đặng, Hùng Thắng (Hà Nội, 2006)
Trình bày lý thuyết quá trình ngẫu nhiên và toán ngẫu nhiên. Sách gồm 4 chương: chương 1 trình bày về quá trình Markkov, chương 2 về quá trình dừng, chương 3 về Martingale.
Keywords: Differential equations,Integral equations,Mathematical analysis