Các phương pháp vật lý trong hóa học : - Vũ, Đăng Độ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu các phương pháp vật lý trong hóa học : phương pháp phổ hấp thụ electron, phân tích cấu trúc bằng tia X