(untitled) - Nguyễn, Đình Triệu (Hà Nội, 2001)
Gồm các câu hỏi bài tập, bài giải và hướng dẫn thực tập về các phương pháp phổ hồng ngoại
Keywords: Chemistry, analytic,Infracted spectrocopy,Spectrum analysis