(untitled) - Nguyễn, Văn Yên (Hà Nội, 2003)
Giáo trình cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về nguồn gốc loài người, di truyền và những biến dị (số lượng và chất lượng), sinh thái người, quá trình tăng trưởng và phát triển của cơ thể người; và cuối cùng là dân số và kế hoạch hóa gia đình
Keywords: Physiology, human