(untitled) - Nguyễn, Trọng Phúc (Hà Nội, 2004)
Tài liệu gồm 5 chương trình bày về các kiến thức cơ bản trong giảng dạy địa lý, vấn đề tư duy địa lý và phương pháp phát triển tư duy địa lý, vấn đề giảng dạy địalý tự nhiên, vấn đề giảng dạy địa lý kinh tế xã hội ở trường trung học phổ thông, vấn đề giảng dạy địa lý ở trường phổ thông, vấn đề thiết kế bài giảng trong dạy - học địa lý ở trường phổ thông
Keywords: Geography,Teaching, method of; Study and teaching