Bản đồ địa hình - Nhữ, Thị Xuân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Sách trình bày những vấn đề chung về bản đồ địa hình, cơ sở toán học của bản đồ địa hình, nội dung và hệ thống kí hiệu của bản đồ địa hình, tổng quát hóa các yếu tố nội dung cơ bản của bản dồ địa hình và phương pháp thể hiện; phương pháp thành lập và biên tập bản đồ địa hình, hiệu chỉnh bản đồ địa hình , ứng dụng công nghệ tin học trong thành lập bản đồ địa hình. Ngoài ra, sách còn giới thiệu các bài tập và hướng dẫn thực hiện bài tập