(untitled) - Berliant, A. M (Hà Nội, 2004)
Sách gồm 8 chương giới thiệu về cách sử dụng bản đồ, các thủ pháp khoa học kỹ thuật phân tích biểu hiện bản đồ, phân tích bản đồ riêng lẻ, phân tích xêri bản đồ và atlas, độ tin cậy của các nghiêncứu trên bản đồ, vấn đề tự động hóa tổ chức công tác nghiên cứu dựa trên bản đồ...
Keywords: Atlases